พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน    ศาสตร์และศิลป์
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระขรรค์เขาควายเผือกหลวงพ่อโศก วัดปากครองบางครก พระขรรค์อันด ับหนึ่งแห่งเมืองเพชรบุรีพระเครื่อง  พระขรรค์เขาควายเผือกหลวงพ่อโศก วัดปากครองบางครก พระขรรค์อันด ับหนึ่งแห่งเมืองเพชรบุรี

 พระเครื่อง  พระขรรค์เขาควายเผือกหลวงพ่อโศก วัดปากครองบางครก พระขรรค์อันด ับหนึ่งแห่งเมืองเพชรบุรีรหัสพระเครื่อง   MT107909
ชื่อพระเครื่อง   พระขรรค์เขาควายเผือกหลวงพ่อโศก วัดปากครองบางครก พระขรรค์อันด ับหนึ่งแห่งเมืองเพชรบุรี
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    ** **พระขรรค์เขาควายเผือกหลวงพ่อโศก ถือว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดแห่งพร ะขรรค์ ที่มีอานุภาพใช้ได้ทุกทาง 1.ป้องกันอันตรายเมื่ออยู่กับตัวผู้ใช้ 2.ทักให้ตกใจในยามค่ำคืนถ้ามีภัยมา3.ป้องกันภัยภูติผีปีศาจ 4.ผ่อนหนักเป็นเบาไม่ถึงคราวก็รอดตาย 5.เป็นที่ยำเกรงต่อศัตรู เป็นมหาอำนาจ มีดท่านใช้ไล่ผีได้แต่ให้ช่วยด้วยใจเมตตาห้ามเรียกเห็บเงินและห้ามอวดอ้าง และอีกอย่างมีดของท่านป้องกันฟ้าผ่าได้เพราะทำจากเขาควายฟ้าผ่าซึ่งเป็นของอาธรรพ์ วัสดุที่นำมาสร้างเป็นพระขรรพ์ของท่านจะต้องเป็นเขาควายฟ้าผ่าตาย หรือ ต้องตายโหงคือขวิดกันตาย เขาจะต้องเป็นเขาสดคือตัดมาจากควายทันที การแกะไม่ทวนเขาต้องแกะไปในทางเดียวกันไม่ว่าชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ ถ้าทวนต้องทิ้งไปเลย พระขรรค์ของหลวงพ่อโศกนั้นเป็นของดีที่ดีจริงและเป็นที่แสวงหากันมาตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง ชาวเมืองเพชรให้ความนับถือท่านมาก ดังมีคำกล่าวที่ว่า ลูกผู้ชายชื่ออ้ายแผน เมืองเพชร ขอให้มีปลัดขิกอัน ผ้ายันต์ผืนพระขรรค์เล่มของหลวงพ่อโศก ถึงไหนถึงกัน คำกล่าวนี้บ่งบอกถึงความเชื่อถือและความศักศิทธิ์แห่งเครื่องรางที่ท่านสร้างไว้ได้เป็นอย่างดี // คาถากำกับพระขรรค์มีดังนี้ >> \"พุทโธ ปัพพะชายาโน สัพพะศัตรู วินาสสันติ ธัมโม ปัพพะชายาโน สัพพะศัตรู วินาสสันติ สังโฆ ปัพพะชายาโน สัพพะศัตรู วินาสสันติ\" // และที่ได้ข้อมูลมาใหม่เป็นเกร็ดประวัติเกี่ยวกับเสือขาว ลูกศิษย์หลวงพ่อดิ่ง แขวนพระปิดตา และตะกรุดหลวงพ่อดิ่ง แต่ไม่ประพฤติตนเป็นคนดี // เป็นที่ต้องการตัวของตำรวจเป็นอย่างมาก แต่ลูกปืนไม่ระคายผิวเสือขาวแต่อย่างใด ทางตำรวจจึงมาหาหลวงพ่อดิ่งผู้เป็นอาจารย์เพื่อปรึกษาหาแนวทางในการคัดของเสือขาว // หลวงพ่อดิ่งท่านว่า ไม่มีอะไรคัดของของท่านได้ ยกเว้นอย่างเดียว คือ พระขรรค์ หลวงพ่อโศก ผู้เป็นสหะธรรมมิกของท่านเพียงรูปเดียว // โดยให้ใช้ปลายพระขรรค์เขียนคาถาตามที่ท่านให้ลงที่ลูกปืน ผลสุดท้ายเสือขาวต้องจบชีวิตการเป็นโจรด้วยเหตุแห่งการล้างอาถรรพ์คัดของ โดยพระขรรค์ของหลวงพ่อโศก วัดปากคลองฯลฯ
เข้าชมร้าน     ศาสตร์และศิลป์
โทรศัพท์     085-0466499 , LINE ID pendulum59
ผู้เข้าชม   8493
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา