พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

รูปหล่อลอยองค์หลวงปู่พรหมมา เขมจาโร เนื้อเงิน รุ่นบารมี 99พระเครื่อง รูปหล่อลอยองค์หลวงปู่พรหมมา  เขมจาโร เนื้อเงิน รุ่นบารมี 99

พระเครื่อง รูปหล่อลอยองค์หลวงปู่พรหมมา  เขมจาโร เนื้อเงิน รุ่นบารมี 99รหัสพระเครื่อง   MT1032196
ชื่อพระเครื่อง   รูปหล่อลอยองค์หลวงปู่พรหมมา เขมจาโร เนื้อเงิน รุ่นบารมี 99
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด   
หลวงปู่พรหมมา เป็นพระเกจิที่มีอิทธิญาณบารมีแก่กล้า เป็นพระลึกลับที่อยู่บนยอดเขาห่างไกลจากผู้คน มุ่งบำเพ็ญจิตภาวนาเป็นสำคัญ ท่านเป็นต้นตำรับสร้างผงว่าน รูปฤาษีที่โด่งดังที่สุดและมีประสบการณ์มากที่สุด ออกมากี่รุ่นก็หมดจากวัด อย่างรวดเร็ว
ประวัติ หลวงปู่พรหมมา เขมจาโร ท่านเป็นคนบ้านกุษกร ต.กุษกร อ.ตระการพืชผล เกิดเมื่อพ.ศ.2440
บวชเป็นสามเณรเมื่ออายุ12 ปี จากนั้นได้ศึกษาพระธรรมวินัยและวิชากับสมเด็จลุน ที่เวินชัยนครจำปาศักดิ์ นานถึง 6 พรรษา หลังจากที่สมเด็จลุนได้มรณภาพลง หลวงปู่พรหมมาก็ได้ร่วมเดินธุดงค์พร้อมกับหลวงปู่มั่น
ภูริทัตโต หลังจากนั้นคณะพระธุดงค์ก็แยกย้ายกัน ไปหาสถานที่อันสงบเงียบบำเพ็ญภาวนาหาวิเวกกันต่อไป ส่วนหลวงปู่พรหมมาได้จำพรรษาเรียนวิชากับพระฤาษี ที่ถ้ำแห่งหนึ่งบนยอดภูเขา ควาย ประเทศลาวนานถึง 45 พรรษา ต่อมาได้ธุดงค์ข้ามมายังฝั่งไทย เมื่อปีพ.ศ.2533 หลวงปู่พรหมมาได้เห็นว่าถ้ำสวนหิน ภูกระเจียวในวันเดือนหงาย จะมีสัตว์ป่านานาชนิดวิ่งกันขวักไขว่ จึงได้พักบำเพ็ญเพียรอยู่ที่นั่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา รูปหล่อลอยองค์ ๆ นี้ สร้างด้วยเนื้อเงินบริสุทธิ์ 99.9 % พิธีปลุกเสก วันที่ 5 ธันวาคม 2538 ณ วัดสวนหิน ผานางลอย จังหวัดอุบลราชธานี บรรจุในกล่องสวยหรูและมีเอกสารกำกับเลขที่ประจำองค์ท่านด้วยครับ


เข้าชมร้าน     ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
โทรศัพท์     087-8538890 , 042-340119
ผู้เข้าชม   2642
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา